Sắp xếp theo

  • Mọi người cho em hỏi, em mới một một chiếc Z3, nhưng chưa dám cho nó xuống nước thử, mặc dù rất muốn thử. Cho em hỏi là cứ thế liệng nó xuống nước được luôn hay phải đóng các cổng điện thoại cẩn thận. Mà nếu đóng hết lại rồi thì làm sao chụp hình. Mà nếu khi cho xuống nước phải đóng hết lại như thế thì khi mình lỡ tay làm rớt xuống nước thì điện thoại có làm sao không?
    • Mình cũng đang xài z2, chưa chụp ảnh dưới nước bao giờ, cũng chưa cố ý liệng điện thoại xuống nước. Nhưng có một lần mình để quên điện thoại trong túi, sau đó bỏ vô chậu nước ngâm, ngâm cả xà phòng nhá, rồi lại liệng vô máy giặt, sau khi phơi đồ thấy nó rớt ra trong máy giặt mới biết, mà nó vẫn ngon ơ, không sao. Lúc mình nhìn thấy nó trong máy giặt mình đứng tim muốn xỉu luôn.
    • Mình cũng đang xài Z2 nè. Khi bạn cho điện thoại xuống nước thì nên đóng kỹ các cổng lại, cổng sạc, khe cắm sim và thẻ nhớ,.... hở chỗ nào đóng chỗ đó. Còn chụp ảnh dưới nước thì máy mình đang xài có nút chụp riêng, rất tiện. Mình cũng nghe nhiều người nói mua máy của Sony vẫn bị vào nước, mà vào rồi cũng rất khó sửa. Riêng bản thân mình thấy rất ok. Chắc do hàng chính hãng, bạn cũng nên chọn hàng chính, địa chỉ uy tín mà mua. Chúc bạn mua được máy tốt nhé.