An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc cam kết chính hãng 100%, phòng ngừa tai biến đột quỵ
PARTNER An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc cam kết chính hãng 100%, phòng ngừa tai biến đột quỵ
Mới 100% 1.800.000VND
Vừa cập nhật - 267/1 Nam Kì Khởi Nghĩa,Phường 7,Quận 3 - Quận 3 - Hồ Chí Minh
Ms Dung -0903355035.chatnhanh.com
0903 355 035

An cung ngưu hoàng Hàn Quốc: Hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, phụ nữ tiền mãn kinh hoặc người vừa trải qua cú sốc tâm lý, người làm việc căng thẳng, cường độ cao, hay bi stress, người ít vận động. An cung ngưu hoàng bồi bổ thần kinh cực kỳ hiệu quả, thuốc dùng để phòng và chống đột qu
ỵ não, giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, điều hòa nhịp tim, phục hồi hệ thần kinh chức năng.
Những lúc chóng mặt, nhức đầu, huyết áp cao, tim đập nhanh ở người cao huyết áp, người nghiện thuốc lá, có thể dẫn đến đột quỵ. Khi đột quỵ xẩy ra, vấn đề cấp cứu kịp thời cực kì quan trọng, sớm được giờ phút nào hay giờ phút đó. Vì vậy khi tai biến xẩy ra, bạn cần phải cho người bệnh uống thuốc kịp thời để tránh cho tế bào não bị tổn thương càng ít càng tốt.

Mỗi gia đình nên dự trữ ít nhất một hộp An cung Ngưu Hoàng hoàn để cấp cứu. Khi có các triệu trứng của đột quỵ thì nên nhanh chóng uống 1 viên an cung ngưu hoàng, cơ thể sẽ trở lại bình thường.
Hàng xách tay
Giá 1.800.000₫/ hộp 10 viên

Thuốc chống đột quỵ - An cung ngưu hoàn Hàn Quốc
____________
Hộp đỏ An cung ngưu hoàn có biểu tượng tổ chim yến, là sản phẩm của công ty Kwang Dong Pharmaceutical.


Hiệu quả: An cung ngưu hoàn là thuốc cấp cứu đột quỵ hiệu quả nổi tiếng của Đông Y. điều trị chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt. Bài thuốc này cũng được dùng để điều trị các chứng cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự. Thuốc an cung ngưu hoàn giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, phụ nữ tiền mãn kinh.
Thành phần: Ngưu Hoàng, xạ hương, nhân sâm, phục linh, linh dương giác,vị thuốc Xạ hương có tính chất tuyên thông khai khiếu cực mạnh, làm cho tri giác phục hồi, và có khả năng thông mạch.

Giá 1.800.000 đ/ hộp 10 viên
Hàng xách tay Hàn Quốc

Cách dùng:
- Đối với người bị đột quỵ, tai biến: 30 ngày đầu, mỗi ngày uống 1 viên, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng, một đợt điều trị thường dùng 5 đến 10 hộp tùy theo mức độ nặng nhẹ của tai biến não gây ra
- Đối với người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh, người cần uống để phòng ngừa tai biến, đột quỵ: 2 ngày uống 1 viên, mỗi đợt dùng 5 hộp.

Liều dùng cụ thể như sau: người lớn dùng 1 viên/ Lần, từ 8 – 15 tuổi dùng 2/3 viên/ Lần.
Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai
https://muabannhanh.com/an-cung-nguu-hoang-hoan-han-quoc-cam-ket-chinh-hang-100-phong-ngua-tai-bien-dot-quy-id-e5a21000