[Bình Luận] Căn hộ Sky Symphony giá gốc chủ đầu tư giá chỉ 890tr/căn cách tuyến metro số 4 chỉ 500m

Chủ đề được quản lý bởi : Thống
Liên kết : https://muabannhanh.com/can-ho-sky-symphony-gia-goc-chu-dau-tu-gia-chi-890tr-can-cach-tuyen-metro-so-4-chi-500m-id-f79b0b00


None

0

14

0
Sắp xếp theo

 • Đất huyện Nhà Bè kỳ vọng tăng giá 30%

  Đây là huyện được đánh giá có sức bật mạnh nhất trong nhóm 3 huyện sẽ quy hoạch lên quận. Biên độ tăng giá đất trên địa bàn huyện cao nhất có thể đạt 30%. Nguyên nhân do các doanh nghiệp địa ốc tên tuổi và nhà đầu tư cá nhân đã đi tắt đón đầu, nắm giữ đất địa bàn huyện từ rất sớm, hứa hẹn sẽ là một trong những thị trường bất động sản liền thổ sôi động nhất trong 12 tháng tới. Đây là huyện hội tụ được 2 yếu tố nhạy cảm giúp tăng giá bất động sản. Yếu tố thứ nhất có siêu dự án khu đô thị cảng Hiệp Phước. Yếu tố thứ hai là hạ tầng kết nối đồng bộ đi liên tỉnh, liên vùng.

  Các lực đỡ hỗ trợ giá đất huyện Nhà Bè tăng lên trong thời gian tới gồm có: vị trí cửa ngõ của Nam Sài Gòn, giáp ranh với các tỉnh Long An, Đồng Nai và có các tuyến đường chính như Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát nối Nhà Bè vào trung tâm thành phố. Ngoài ra, huyện này thừa hưởng những tiện ích cơ sở hạ tầng cao cấp của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7.
 • Theo ông Châu, cơ sở để đánh giá nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập thấp tại đô thị dựa trên dân số. “Hiện nay, quy mô dân số TP.HCM đã lên đến gần 13 triệu người (trong lúc số liệu thống kê chính thức thì chỉ có 8,3 triệu người). Trong đó có gần 3 triệu người nhập cư, chiếm khoảng 23% dân số; có hơn 400.000 sinh viên; hàng năm có thêm hơn 50.000 cặp kết hôn mới”, ông Châu cho biết.
 • Khải Hoàn Land – trực thuộc Khải Hoàn Group, tập đoàn đa nghành – Tự hào đã hoàn thành xuất sắc vai trò là một nhà môi giới bất động sản hiện nắm giữ Hệ thống phân phối số một và đang từng bước khẳng định vị thế của mình với trọng trách : là chủ đầu tư các dự án trung và cao cấp, có vị trị chiến lược, đã, đang và sẽ triển khai trong thời gian tới.
 • SKY SYMPHONY – Khu căn hộ được thiết kế như một resort ven sông – do Khải Hoàn Land là Chủ đầu tư, chuẩn bị ra mắt, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống nghỉ dưỡng, với những tiện ích cao cấp và là một thiên đường cho trẻ thơ …chắc chắn sẽ là dự án được chào đón tại thị trường Bất động sản Nam Sài Gòn.

  Sky Symphony còn là dự án đáp ứng được đầy đủ cả 3 tiêu chí: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ: mặt tiền Lê Văn Lương, mặt tiền sông… chỉ một bước chân để bạn hòa nhịp với khu đô thị GS của Hàn Quốc 340 ha, 10 phút di chuyển đến Phú Mỹ Hưng, 15 phút đến Bệnh viện Pháp-Việt… đồng thời cộng hưởng thêm lợi thế khi liền kề với hàng trăm dự án đã và đang hình thành, tạo nên một khối liên kết đầy tiềm năng.
 • THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ SKY SYMPHONY

  Chủ đầu tư: Khải Hoàn Land
  Vị trí: Lê Văn Lương, Nhơn Đức, Nhà Bè, TP. HCM
  Diện tích toàn khu: 19,820 m2
  Mật độ xây dựng: 25,85%
  Mật độ cây xanh: 49%
  Tầng: 25 tầng căn hộ, 2 tầng thương mại, 1 tầng hầm
  Block: 3 block căn hộ Sky 1, Sky 2 và Sky 3
  Tổng số căn hộ: 1250 căn