[Bình Luận] Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất

Bạn có biết xu hướng học tiếng Anh hiệu quả nhất ngày nay là gì không? Chẳng còn là những cuốn từ điển dày cộp và cũng chẳng phải những quyển vở đậm đặc lí thuyết nữa rồi. Vậy thì lí do gì khiến các bạn trẻ nói tiếng Anh như gió thế nhỉ? Cùng khám phá cách học tiếng Anh đơn giản mà hiệu quả ngay dưới đây nhé!
Chủ đề được quản lý bởi : Công Ty Cổ Phần Mua Bán Nhanh
Liên kết : http://webhoctienganh.com/phuong-phap-hoc-tieng-anh-hieu-qua-nhat-1527.html


Mar '17

2

31

0
Sắp xếp theo

  • Mình hiện tại đang học ở trung tâm Emas ở quận 10 đường Sư Vạn Hạnh. Trước khi biết đến trung tâm mình đã học ở nhiều trung tâm khác nhau và tự học online trên web nhưng không hiệu quả! Được 1 người bạn dag học ở đây giới thiệu nên mình biết tới Emas và đã đăng ký học ở đây. Thực sự sau 1 thời gian mình đã tiến bộ hơn nên mình muốn giới thiệu cho mọi người cùng biết!
  • Nếu các bạn gặp khó khăn trong việc phát âm, nói tiếng anh nhưng người ta không hiểu thì các bạn có thể tham khảo phương pháp chuẩn giọng tại Emas bên đường Sư Vạn Hạnh nhé (giành cho các bạn ở tphcm nha). Ở đây có một buổi học thử miễn phí được tổ chức khá hoành tráng. Bạn nào uan tâm có thể đk học thử để trải nghiệm nhé.