[Bình Luận] 4 Laptop Dell core i7 dành cho game thủ mạnh mẽ nhất hiện nay

Chủ đề được quản lý bởi : Công Ty Cổ Phần Mua Bán Nhanh
Liên kết : http://muabannhanhlaptop.com/4-laptop-dell-core-i7-danh-cho-game-thu-manh-me-nhat-hien-nay-485.html


Dec '16

3

36

0
Sắp xếp theo

  • Nếu nói đến các loại laptop thì mình thấy ưng ý nhất là laptop Dell bởi cấu hình của nó có khá nhiều dạng, vừa mạnh mẽ cho người thích chơi game như mình, vừa bền bỉ cho những người dùng lpatop để học tập, làm việc và giải trí. Theo ý kiến của mình thì 4 con laptop Dell core i7 trên bạn cứ thoải mái mà chọn vì cộng đồng chơi game của mình tất cả đời xác nhận 4 loại laptop Dell đó phải nói là tuyệt đối tốt.
  • Tôi cũng đang có nhu cầu mua một con laptop core i7 không phải để chơi game mà để làm việc vì tôi thường xuyên thiết kế và lập trình một số chương trình nên cần laptop có cấu hình mạnh và phải bền vì thường xuyên di chuyển. Có bạn nào đã sử dụng 1 trong 4 máy trên cho mình ý kiến để quyết định mua chứ khó chọn quá.
    • Mình cũng đang là sinh viên thiết kế nhé, trước đây mình cũng như bạn phải lùng sụt rất nhiều thông tin về máy cấu hình mạnh. Mình cũng nhờ bạn mình tư vấn thì quyết định con Dell M4600 core i7-2820QM, máy này có tốc độ xử lý lên đến 2.3GHz mà được một điều nữa là bộ Ram và ổ cứng rất dễ nâng cấp nhé.