[Bình Luận] In nhanh lấy liền

Bạn đang cần in gấp name card, cuốn catalogue, profile, bao thư, tờ rơi,... cho chuyến đi công tác, sự kiện, chương trình ngày mai,...? Vậy hãy đến với dịch vụ in nhanh lấy liền của Công ty In Nhanh - InNhanh.com.vn để được sở hữu ngay ấn phẩm in ấn gấp chất lượng cao của bạn sau khi đặt in.
Chủ đề được quản lý bởi : Công Ty Cổ Phần Mua Bán Nhanh
Liên kết : http://innhanh.com.vn/in-nhanh-lay-lien-723.html


Dec '16

5

57

0
Sắp xếp theo

  • Ở đây in cũng chất lượng lắm nak. Dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình, báo giá cụ thể và nhanh chóng. Có nhu cầu in ấn tiếp mình sẽ đến đây lại. :)
  • Mai mình phải đi công tác gấp, mà khổ nổi là hết mấy cái thẻ nhựa để trao đổi thông tin cho đối tác rồi. Không biết ở đây in nhanh và lấy ngay được không nhỉ? Có ai từng in ở đây cho mình biết với?
    • Dịch vụ in nhanh lấy liền ở đây cũng ok lắm bạn. In nhanh, có thể lấy ngay mà giá rẻ, chất lượng đẹp nak. Mấy hôm trước mình có in gấp name card ở đây. Ok lắm nak. À. Mà bạn có thể đọc bài viết này nak: http://innhanh.com.vn/in-nhanh-lay-lien-723.html để nắm rõ dịch vụ ở đó hơn nak. Chúc bạn may mắn!
  • Cho mình hỏi bên mình có in menu ko? In rồi ép nhựa ấy?
    • Mình đã từng in menu ở đây rồi. In cũng đẹp, nhân viên cũng nhiệt tình nak. Nếu bạn muốn in menu nhựa thì đến đây, họ sẽ tư vấn cho bạn kỹ lắm đó. Địa chỉ là: 365 Lê Quang Định, Phường 05, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM - Cách ngã tư Lê Quang Định - Nguyễn Văn Đậu 300m, đối diện chùa Dược Sư
      đó bạn. :))))