[Bình Luận] In nhanh giá rẻ

Với thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, đòi hỏi con người làm việc, ăn uống, đi lại,... ngày càng nhanh chóng hơn. Và đối với ngành in ấn cũng vậy. Từ đó dịch vụ in nhanh giá rẻ của Công ty In Nhanh - InNhanh.com.vn ra đời, đáp ứng hàng loạt đơn hàng in ấn của khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua. Hãy đặt in nhanh các loại in ấn quảng cáo, trang trí,... giá rẻ ngay hôm nay với InNhanh để có cơ hội nhận được ấn phẩm in tuyệt đẹp kèm theo nhiều ưu đãi khác!
Chủ đề được quản lý bởi : Công Ty Cổ Phần Mua Bán Nhanh
Liên kết : http://innhanh.com.vn/in-nhanh-gia-re-719.html


Dec '16

3

52

0
Sắp xếp theo

  • Mình làm việc ở tiệm chụp ảnh, mình muốn in tranh canvas nhanh và lấy gấp. Vậy ai có kinh nghiệm có thể cho mình hỏi khổ in lớn nhất cho tranh canvas là bao nhiêu không ạ?
    • Tôi thường in tranh canvas trang trí cho công ty mình. Theo tôi được biết thì khổ in tối đa dành cho in canvas là 1.5m nhé bạn. Tranh mà in vải canvas thì tuyệt đẹp rồi đó. Đặc biệt nó có thể in nhanh đó. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn, bạn có thể đọc bài viết về dịch vụ in nhanh giá rẻ mà tôi vừa mới đọc được nè. Cũng hay và hữu ích lắm đó. http://innhanh.com.vn/in-nhanh-gia-re-719.html
  • Em thấy dịch vụ in nhanh giá rẻ cảu công ty này cũng tốt lắm. Nhân viên tư vấn nhiệt tình cực à. Chả là tuần trước em có đặt in nhanh bạt hiflex làm phông nền sinh nhật cho bạn. Thấy tư vấn và hỗ trợ thiết kế ok lắm. Ai có nhu cầu in ấn nên đến đây thử xem. :)))