[Bình Luận] Coolpix P90 - Dòng máy ảnh siêu zoom của Nikon

Với ống kính zoom quang 24x, Nikon Coolpix P90 chính là câu trả lời của Nikon dành cho những đối thủ được nói đến nhiều nhất trong mảng máy ảnh siêu zoom đến từ các thương hiệu máy ảnh khác nhau.
Chủ đề được quản lý bởi : Công Ty Cổ Phần Mua Bán Nhanh
Liên kết : http://muabannhanhmayanh.com/coolpix-p90-dong-may-anh-sieu-zoom-cua-nikon-43964.html


Dec '16

3

46

0
Sắp xếp theo

  • Mình cũng đang sử dụng Nikon Coolpix P90 nhé, tuy so với hiện tại dòng máy này không phải là mới nhất và tốt nhất nhưng nói về độ siêu zoom thì không phải chê vào đâu được. Menu rất dễ sử dụng, giá thành máy phải nói là quá ổn nữa.
  • Mình cũng đang có nhu cầu mua máy ảnh siêu zoom để chụp những kiểu ảnh nghệ thuật ở cự ly xa, dạo này mình cũng tìm hiểu khá nhiều loại của nhiều thương hiệu khác nhau nhưng chưa biết phải chọn máy nào cả. Yêu cầu của mình cho máy chỉ cần chất lượng ảnh tốt, chế độ siêu zoom và giá thành hợp lý chút là được. Mọi người có thể tư vấn giúp mình không?
    • Tôi có lời khuyên chân thành dành cho bạn thế này. Trước khi mua máy bạn nên xác định kỹ năng chụp của mình, nếu bạn chụp tốt và có điều kiện kinh tế thì mua siêu zoom cao cấp, còn bạn đang trong quá trình tập chụp ảnh siêu zoom thì nên mua những máy có giá thành vừa phải và bộ xử lý ảnh, cấu hình tự động cao. Tôi thì thấy Nikon Coolpix P90 cũng được đó, bởi máy này nhiều người sử dụng bảo là tốt, mà nổi bật nhất là hệ thống chống rung khi chụp. Hôm qua tôi mới đọc bài viết về Coolpix P90, bạn thử tìm hiểu xem.
      http://muabannhanhmayanh.com/coolpix-p90-dong-may-anh-sieu-zoom-cua-nikon-43964.html